Việt Nam Chocolate Slim

Chocolate Slim

389

Chocolate Slim là thực phẩm bổ sung, một hợp chất tự nhiên giúp giảm cân. Có thể kết hợp Chocolate Slim vào khẩu phần ăn hàng ngày.

Sô-cô-la Chocolate Slim cần được chế biến. Nấm Linh chi tạo ra các điều kiện cần thiết để thúc đẩy việc tiêu thụ đường theo mức tự nhiên, sinh ra tác động tiêu thụ kho chất béo của cơ thể và tách chất béo dư thừa theo cách tự nhiên. Tác động đẩy nhanh quá trình trao đổi chất được kích thích bởi nấm linh chi dẫn đến hiệu quả tiêu hao những kí lô dư thừa. Nó mang các độc tố, cholesterol và nước khỏi cơ thể, là một trong những điều kiện quan trọng nhất của quá trình giảm cân.

Song song với việc giảm cân, bạn sẽ luôn duy trì được tâm trạng thoải mái và tràn đầy sinh lực! Bạn tìm thấy niềm vui từ việc giảm cân!
Loại bỏ nguyên nhân gây ra thừa cân, bình thường hóa quá trình trao đổi trong toàn bộ cơ thể.
Đây là sản phẩm tạo ra cuộc cách mạng thực sự trong lĩnh vực điều chỉnh hình thể, chăm sóc sức khỏe và trẻ hóa.
Sản phẩm là thực phẩm bổ sung cho chế độ ăn uống, chỉ chứa các thành phần hoàn toàn tự nhiên. Thành phần chính có trong sản phẩm là cacao tự nhiên, trái godzha, cà phê xanh và chiết xuất từ nấm linh chi. Sản phẩm thích hợp dùng hàng ngày và không có chống chỉ định.

Cách dùng:
•Nên dùng sô-cô-la Chocolate Slim sau mỗi bữa ăn.

•Hòa một thìa bột Chocolate Slim vào 200 ml nước (nước đun sôi).

•Chocolate Slim có thể dùng nóng, ấm và lạnh và nên uống chút một.

Sô-cô-la Chocolate Slim chỉ chứa các thành phần tự nhiên, không chứa paraben, thuốc nhuộm, hương tổng hợp và các sản phẩm biến đổi gen. Do vậy, sản phẩm này an toàn cho sức khỏe của bạn và không gây tác dụng phụ.

Giảm cân, ngon miệng!

BUY

  • Chocolate Slim
SHARE
Previous articleInno Gialuron
Next articlePsoridex